เวลาน้อยนิดก็เย็ดกันได้

เวลาน้อยนิดก็เย็ดกันได้

เย็ดสาวท่าไหนเด็ดที่สุด หลายคนอาจจะมองว่าท่านั้นดี ท่านั้นเด็ดหรือทำตามแบบที่ได้ดูคลิปโป๊ไปด้วยก็เจ๋งไม่น้อย แต่สำหรับผม ท่าไหนก็เด็ดทั้งนั้น แต่ต้องมีส่วนรวมพร้อมกันถึงจะเด็ดเป็นที่สุด ยิ่งเวลาที่เย็ดและได้ดูคลิปโป๊ไปด้วยเธอร้องครางไปด้วย จัดว่าเป็นท่าที่ถึงใจเป็นที่สุด อย่างกับเมื่อคืนยังคงจำได้ดี ไม่จำได้อย่างไร 2 ทีจัดว่ากำลังดีเลยทีเดียว
ผมกับแฟนผมเราแอบคบกันได้สักระยะ ด้วยความที่ไม่อยากให้เพื่อนในห้องได้รับรู้ว่าเราได้เสียกันแล้ว กลัวเพื่อนจะล้อจึงแอบคบกันเงียบๆ ส่งคลิปโป๊ให้กับดูแบบเงี่ยนๆ อยู่บ่อยๆ จนกระทั้งเมื่อคืนเราต่างนัดกันเที่ยวกับเพื่อนและเรา 2 คนก็ต่างแยกย้ายกันกลับบ้านเพราะไม่อยากผิดสังเกต แล้วเราก็นัดกันมาเจอที่บ้านของผมอีกทีหนึ่ง เรามีเวลาประมาณแค่ ครึ่งชั่วโมงกว่าๆ เท่านั้น เราต่างไม่รีรออะไรกันมาก เมื่อขึ้นมาที่ห้องผมได้ ผมก็กอดจูบเธอในทันทีผมจัดการถอดเสื้อเธอออกอย่างเร็วไว เธอก็ช่วยผมเล็กน้อยและรีบจัดการถอดของตัวเองออกเช่นกัน ตอนนี้บอกได้เลยว่าน้ำควยผมนั้นมาเต็มที่ แต่ก็ต้องมีลีลาสักเล็กน้อยเพื่อความบันเทิง
ผมจัดการเลียนาน้อยๆ ของเธออย่างบรรจงและเล่นท่า 69 กับเธอพร้อมกันไปด้วย ทำแบบที่คลิปโป๊โหมโรงทุกอย่าง จนเธอบอกกับผมว่าน้ำมาขนาดนี้แล้วเสียบเถอะที่รัก แล้วผมก็จัดการเสียบเธอ เธอไม่มีเสียงร้องออกมาแต่อย่างใด ไม่ว่าจะซอยเร็วขนาดไหนเธอก็เงียบที่สุด จนกระทั้งผมน้ำแตกใส่ของเธอ ผมสังเกตเธอหน้าแดงเป็นที่สุดผมจึงถามเธอว่าไม่เสียวหรือไม่เห็นมีเสียงเลย เธอบอกกลัวคนอื่นได้ยิน ผมจึงบอกไปว่าแม่กับพ่อไม่อยู่ไม่ต้องกลัวใครได้ยิน มีเพียงแค่เราสอง แล้วผมก็รีบดูดนมเธอแล้วก็ใช้นิ้วแหย่ที่นาน้อยเธอซ้ำคราวนี้เธอมีเสียงครางเล็กน้อย เสียงครางของเธอสร้างอารมณ์ของผมขึ้นอย่างรวดเร็ว แล้วผมก็จัดการให้เธออีกรอบคราวนี้ผมซอยไม่ยั้ง และแน่นอนว่ามันนานกว่ารอบแรกแน่นอน เธอครางพอน่ารักเป็นที่สุด ยิ่งเธอครางผมยิ่งมีอารมณ์จนในจังหวะที่เรากำลังเล่นท่าหมากันอยู่นั้นเธอก็บอกให้ผมซอยเร็วๆ ไม่ไหวแล้ว นั้นคือเรื่องที่เราทั้งคู่จะถึงสวรรค์กัน แล้วผมก็จัดการจับก้นเธอซอยอย่างเร็วเต็มที่เสียงครางเล็กๆ กลายเป็นเสียงครางที่เร้าใจเป็นอย่างมาก มันเหมือนที่ตั้งใจไว้ดูคลิปโป๊แล้วครางไปด้วย น้ำผมแตกใส่ของเธอ เธอตัวเกรงนิดหน่อยแล้วก็กระตุก 2-3 ครั้ง มันสุดยอดมากผมจะไม่ลืมจริงๆ

masao