ขอแค่คืนละครั้งก็พอใจแล้ว

ขอแค่คืนละครั้งก็พอใจแล้ว

จากความพยายามมาหลายครั้งการดูหนังโป๊ฟรีแล้วพยายามเล่นท่ายากตามหนังโป๊บอกได้เลยว่ามันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย ทั้งเหนื่อยและก็บางครั้งเจ็บหลังอีกต่างหาก เอาเป็นว่าดูหนังโป้เอามันแล้วเล่นท่าที่เราถนัดดีกว่าจะได้ไม่เจ็บตัวและได้เย็ดแบบสนุกสุดยอดกันด้วยความเห็นนี้เรา 2 คนคิดตรงกัน แถมโดนเมียเหน็บอีกหน่อยว่า “ไม่ต้องทำตามหนังโป๊หรอกอย่างไรเธอก็แตกก่อนแน่นอน” แบบนี้มันแตกใส่หน้าเมียเลยดีไหมเนี้ย
ในจังหวะที่เรากำลังเย็ดกันอยู่นั้นในหนังโป๊ก็มีการเล่นแบบนอกสถานที่ด้วย แบบที่อุ้มเมียตัวเองออกมาเล่นที่หน้าบ้านแบบว่าคนผ่านไปมาทั่วไปก็มองกันเต็มไปหมด ญี่ปุ่นก็แบบนี้ไม่ค่อยที่จะอายอะไรกันสักเท่าไหร่ ผมก็ชวนเมียออกไปเล่นแบบนี้บ้างไหม เธอก็บอกผมบ้า แต่บางครั้งก็อาจจะเสียวเพิ่มก็เป็นได้ แล้วเราก็นอนเสียวเล่นท่าหมากันต่อไป ยิ่งซอยก็ยิ่งเสียวแล้วในที่สุดก็เป็นแบบที่เมียบอกน้ำผมแตกก่อนในหนังโป๊จริงๆ ด้วย ก็ใครกันจะเก่งได้ขนาดเป็นครึ่งชั่วโมงขนาดนั้น
แล้วคืนนี้ก็เป็นอีกคืนที่เราติดใจการเย็ดกันอีก นอนดูหนังโป๊ไปแล้วก็เริ่มเขี่ยกันไปมา แล้วในที่สุดก็จบลงด้วยการเล่นท่าหมาแบบเดิม วันนี้ผมพยายามที่จะทำให้นานที่สุด แล้วก็พอนึกได้ว่าถ้าเราเปลี่ยนมาเล่นท่าอื่นบ้างก็จะเย็ดได้นานขึ้นอีกหน่อย แล้วผมก็มาเล่นท่าง่ายๆ แบบตะแคงเย็ดกับเมียดูบ้าง เพราะหนังโป๊ฝรั่งเขาชอบทำท่านี้กันมากๆ มันเห็นควยเข้าไปในหีได้เป็นอย่างดี และตอนนี้ก็เล่นตามหนังโป๊ไปด้วย เธอก็นอนเสียวไปด้วย และท่านี้ก็ได้ผลมันช่วยให้ผมเย็ดได้นานเพิ่มขึ้นแล้วในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวจับเธอมานอนแล้วก็เกี่ยวขาเธอไว้ซอยน้ำแตกกับเธอแบบเต็มๆ
แค่คืนละหนึ่งรอบเราก็เป็นสุขกันแล้ว แต่ก็ยังไม่ยอมนอนกัน ดูหนังโป๊ฟรีจนจบแล้วก็ค่อยนอนกันไปแถมเมียยังมีมาบอกว่าน่าจะได้เบิ้ลกับเขาบ้างจะได้เสียวนานๆ อีกหน่อย ผมก็บอกว่ามาดูดให้สิถ้าแข็งเดี๋ยวจะทำให้ แล้วเธอก็มาดูดให้จริงๆ เธอดูดอยู่นานมันก็ไม่แข็งเธอบอกว่าไม่เอาก็ได้ ผมพยายามสะกดอารมณ์ไม่ให้มันแข็งเพราะคงไม่ไหวแน่ถ้าต้องต่อยกเร็วขนาดนี้ เธอก็ดูจะงอนนิดหน่อย ผมเลยต้องไปนอนดูดนมเธอจนเธอนั้นหลับไป กลายเป็นลูกไปเสียแล้วแล้ว

masao