แอบดูเขาเยสกันที่น้ำตกเรากลับโดนเยสแทน

แอบดูเขาเยสกันที่น้ำตกเรากลับโดนเยสแทน

เรื่องมีอยู่ว่า ต้อมได้ไปเที่ยวน้ำตกชื่อดังในจังหวัดหนึ่งกับเพื่อนสนิท 4-5 คน ระหว่างที่กำลังเล่นน้ำสนุกสนานอยู่นั่นเอง ต้อมก็อยากจะรู้ว่าชั้นน้ำแตก เอ้ย น้ำตกแห่งนี้ที่มีหลาย ๆ ชั้น แต่ละชั้นจะสวยงามแค่ไหน ต้อมได้เดินขึ้นไปชมทุก ๆ ชั้น โดยบอกเพื่อน ๆ ที่กำลังเล่นน้ำอยู่ว่า อยากไปดูชั้นอื่น ๆ บ้างว่าจะสวยงามกว่าชั้นนี้หรือเปล่า คนเยอะแยะ กลางวันแสกไม่น่ากลัวหรอกเนอะ แล้วแอนก็เดินขึ้นชั้นน้ำตกไป ระหว่างทางก็มีคนเดินสวนขึ้นสวนลงตลอดทาง อ่อ ลืมบอกไปว่าน้ำตกชั้นที่ต้อมเล่น นั้นเป็นชั้นที่ 2 ต้อมก็เดินขึ้นไปดูชั้นที่ 3 ด้วยเนื้อตัวเสื้อผ้าที่เปียกโชกนั่นแหละค่ะ สายตาก็สอดส่องตามโขดหิน ซอกซอยน้ำตก เพื่อจะเห็นนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แอบไปเย็ดกันหลังน้ำตก ต้อมจะได้แอบถ่ายเพื่อนำไปเป็นคลิปหลุด ไปเผยแพร่ในอินเตอร์เน็ตบ้าง อิอิ
ต้อมเดินขึ้นไปจนถึงชั้น 5 ชั้นนี้คนเล่นน้ำตกจะน้อยหน่อย มีประมาณ 5-6 คน ชั้นนี้จะขึ้นไปชั้นที่ 6 ต้องเลาะโขดหินข้างๆ และใช้แรงขาแรงแขนปีนขึ้นไปสักหน่อย ต้อมกำลังจะปีนไต่โขดหินขึ้ไนปชั้นที่ 6 หูของต้อมดันไปได้ยินเสียง เหมือนเสียงคน 2-3 คน ครางกระเส่า ดังมาแต่ไกล ต้อมจึงหยุดนิ่งและตั้งใจฟังว่ามันคือเสียงอะไรกันแน่ ใช้เสียงคนแอบมาเยสกันหรือเปล่านะ เมื่อเงียบและตั้งใจฟังให้ดีฟังให้ชัดๆก็รู้แน่ชัดแล้วว่า เป็นเสียงคนแอบมาเยสกัน ต้อมตั้งใจฟังและหาแหล่งที่มาของเสียงครางนี้ ว่ามันมาจากไหนกันแน่ ดีนะตอนเดินขึ้นมาพกมือถือที่หกใส่ถุงพลาสติกติดตัวขึ้นมาด้วย จะได้แอบถ่าย เป็นทำนองคลิปหลุด คลิปแอบถ่ายมันเสียเลย
ต้อมเดินไปทางเสียงครางนั้น มันอยู่หลังพุ่มไม้ หลังน้ำตกนี่เอง ค่อยๆแหวกพุ่มไม้เบาๆช้าๆภาพที่ต้อมเห็น เป็นชาวไทยนี่เอง ผู้ชาย 2 คน ผู้หญิง 1 คน ชายคนหนึ่งกำลังยืนเย็ดผู้หญิงในท่ายืนเยสทางด้านหลัง สองมือจับเอวสาวเอาๆอยู่อย่างเร่งด่วน ส่วนผู้ชายอีกคนก็กำลังให้ผู้หญิงดูดควยให้อยู่ มือก็ล้วงจับเต้านม 2 เต้าที่ห้อยโตงเตงอยู่ บีบเค้น เพื่อเพิ่มความเสียวให้กับหล่อนอยู่ พร้อมกับส่งเสียงครางไปมา ไม่ให้เสียวได้ไง ก็โดนดูดควยอยู่นี่นา เนื้อตัวเล่าเปลือยทั้ง 3 คน เหงื่อแตกโชกเต็มตัว แสดงว่าคงจะเย็ดกันมานานแล้ว ต้อมรีบหยิบมือถือขึ้นมาแอบถ่ายคลิปนี้ จะพลาดได้ไง หนังสดแบบนี้

masao