ติดใจไปบ้านแฟนแล้วได้เล่นเสียว ก็เลยขอแฟนไปดูหนังโป๊ที่บ้านเลย

ติดใจไปบ้านแฟนแล้วได้เล่นเสียว ก็เลยขอแฟนไปดูหนังโป๊ที่บ้านเลย

เมื่อ 2 วันก่อนแฟนของหนูเขาชวนไปเที่ยวที่บ้านเขา ตอนนั้นก็ยังชั่งใจว่าจะไปดีหรือไม่ไปดี แต่สุดท้ายก็ทนลูกอ้อนไม่ไหวก็เลยไปที่บ้านแฟน ไปถึงก็ค่อนข้างตกใจเล็กน้อย เป็นผู้ชายที่เรียบร้อยทุกอย่างในห้องดูมีการจัดฉากไว้ทั้งหมด และถ้าจะว่าไปที่บ้านเขาก็ค่อนข้างเรียบร้อยทั้งหมด เป็นสไตล์มินิมอลที่ไม่ได้มีของมากนักแต่ดูแล้วเรียบหรู ที่สุดยอดกว่านั้นก็คือมีทีวีขนาดจอ 60 นิ้วในห้อง และสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้ทันที แน่นอนว่าเขากดมือถือไม่กี่ครั้งก็กลายเป็นภาพจากหนังโป๊ขึ้นที่จอทีวี แค่เห็นเพียงแค่ 10 วินาทีแรก หนูก็น้ำแตกน้ำเดินพร้อมที่เล่นเสียวกับเขาแล้ว แล้วเขาก็ทำให้กับหนูมีความสุขที่สุด วันแรกที่ได้ไปก็โดนไปถึง 3 ดอก สุดยอดมีความสุขแบบนี้ หนูจะปฏิเสธได้อย่างไร
คราวนี้ก็มาถึงในวันหยุด เป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่เราไม่ต้องไปโรงเรียน เขาก็ไม่ยอมชวนหนูไปที่บ้าน หนูคิดว่าเขาน่าจะบอกหนูตั้งแต่เมื่อวานแล้วว่าวันนี้ให้ไปที่บ้านของเขา เขาก็เงียบไม่ได้พูดว่าอะไร ต้นหนูทนไม่ไหวเช้าวันนี้วันหยุดหนูก็เลยบอกว่า วันนี้จะไปอยู่ที่บ้านด้วยโอเคไหม เขาหัวเราะชอบใจเป็นอย่างมาก เขาบอกว่าเขาตั้งใจที่จะชวนตั้งแต่เมื่อวานแล้ว แต่เขาลองใจดูว่าอยากจะไปที่บ้านจริงหรือเปล่า หนูก็งอนเขาเล็กน้อยบอกเขาว่าเดี๋ยวจะไปหาเอง รออยู่ตรงนั้น แล้วก็ใช้เวลาเพียง 10 นาทีหนูเตรียมตัวออกมาจากที่บ้าน เข้ามาจอดรถรอที่หน้าบ้านเป็นที่เรียบร้อย แปลว่าเขามารอหนูเป็นชั่วโมงแล้ว เขารอว่าหนูจะติดต่อเขาเมื่อไหร่เท่านั้นเอง กลายเป็นว่าเขาก็อยากให้หนูไปที่บ้าน แต่เขาดูว่าหนูนั้นมีใจอยากจะไปจริงหรือไม่ก็เท่านั้น ยังไม่ทันจะถึงบ้านเขาก็เปิดดูหนังโป๊ในรถแล้วเขาก็บอกว่ายังไม่เคยเล่นในรถเลย หนูรีบกลับพี่น้องชายของเขาแล้วก็บีบ ประมาณว่างอนไม่ยอมชวนไปที่บ้านอะไรแบบนั้น ก็เล่นกันสนุกสนานบนรถโชคดีว่าบ้านของเราทั้งคู่ห่างกันเพียงแค่ 15 นาทีก็ถึงแล้ว เลยไม่ทันที่จะได้เล่นเสียวกันบนรถ ขึ้นไปต่อกันในห้องทันที
จากการที่มาบ้านเขาเพียงแค่ครั้งเดียว ตอนนี้หนูเหมือนกับว่าสนิทสนมกับที่บ้านนี้ทุกอย่างเหมือนเป็นบ้านของหนูทั้งหมด และเป็นวันที่เราอยู่กันแค่สองคน เลยไม่ต้องเกรงใจอะไรใครมากนัก ได้เล่นเสียวกับเขาได้ร้องครางแบบสะใจ พร้อมกันนั้นก็ได้ดูหนังโป๊ทุกเรื่องต่อเนื่องตลอดทั้งวัน เพียงแค่ครึ่งเช้าก็จัดกันไป 3 ดอกแล้ว ตกตอนบ่ายมาหนูก็โดนเข้าไปอีก 2 ดอก แล้วหนูก็รีบบอกกับเขาว่า เดี๋ยวขอพักประมาณ 4-5 วัน รอบเดือนจะมาแล้วถ้าไม่วันนี้ก็พรุ่งนี้ พูดแบบนี้สิเขากดหัวของหนูลง แล้วก็ให้ลงไปดูดให้กับเขา เขาบอกว่าต้องขอต่ออีก 1 รอบก็เดี๋ยวจะหยุดหลายวัน แต่มันไม่ได้ต่อรอบเพียงแค่ครั้งเดียว หนูโดนไปอีก 2 รอบ ถ้าจำไม่ผิดก็น่าจะเล่นเสียวกันประมาณ 6-7 รอบถึงจะได้ เล่นจนขาอ่อนหมดแรงหนูบอกเลยว่าช้ำระบมไปหมด ก็คงจะได้พักผ่อนหยุดประมาณ 3-4 วัน โชคดีตรงที่ว่าไม่ได้เดินขาถ่างไม่งั้นเดี๋ยวเพื่อนก็คงจะเป็นเรื่องที่คุยกันได้

masao