ไปเจอ หนัง X ที่ถูกใจเลยจัดให้กับเธอ 3 รอบเบิ้ลไปเลย

ไปเจอ หนัง X ที่ถูกใจเลยจัดให้กับเธอ 3 รอบเบิ้ลไปเลย

ผมไปเจอ หนัง X ที่เรียกว่าถูกใจเป็นอย่างมากถูกใจซะจนคนนั้นอดไม่ไหวจริงๆ ผมเลยบริการให้กับเธอไปถึง 3 รอบ ตอนแรกผมก็คิดว่าเธออาจจะมีอาการอะไรบ้างสักเล็กน้อยแต่พอเอาเข้าจริงแล้ว ไม่ได้บอกอะไรให้กับเธอก็น่าจะไม่เป็นเรื่องมากกว่าเพราะแฟนของผมค่อนข้างมีอาการที่ขี้หึงพอสมควรเช่นกัน ถ้าบอกว่าชอบกับนางเอกคนนี้เดี๋ยวเธอก็จะออกอาการเหวี่ยงไปเหวี่ยงมาบางทีก็น่าจะมีการแยกแยะกันบ้างว่าคนที่เล่นหนังเล่นละครโดยเฉพาะพวกที่เล่น หนัง X ของต่างประเทศของฝรั่งหรือของญี่ปุ่นเราไม่มีโอกาสได้แบบนั้นอยู่แล้ว
แค่พอผมได้เห็นหน้าของนางเอกหนังxผมก็รู้สึกเสียวขึ้นมาในทันทีเพราะความน่ารักของเธอกับรอยยิ้มที่เห็นเขี้ยวหมาพร้อมกับมีลักยิ้มยิ่งทำให้ผมรู้สึกดีเป็นอย่างมาก ยิ่งตอนที่เห็นเธอนั้นได้อมควย เอาไว้มันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดแค่มาถึงชาตินี้ผมก็อดทนไม่ไหวให้แฟนของผมเล่นท่า 69 ไปด้วย แล้วก็รีบจัดให้กับเธอในทันทีแบบไม่ต้องรอช้า แล้วก็ได้น้ำแตกใส่รูของเธอไป 1 รอบเป็นที่เรียบร้อยโชคดีว่าหนังเรื่องนี้มันเป็นแบบหนังยาวเป็นเหมือนกับเป็นหนังครอบครัว เลยดูกันแบบยาวๆ ได้เลยต่อเนื่องถึงแม้เราจะฟังภาษาญี่ปุ่นไม่ออก แปลไม่รู้เรื่องแต่ด้วยการดูภาพก็พอเข้าใจได้ว่าเป็นการเล่นเสียวระหว่างแฟนของเธอและเพื่อนของแฟนเธอ ผู้หญิง 1 คนกับผู้ชายสองคนสลับกันเปลี่ยนไปมาแบบนี้สุดยอดเป็นที่สุด
หลังจากที่ผมน้ำแตกไปเป็นที่เรียบร้อยตอนนี้เราก็ยังคงดูหนังกันต่อ ดูเนื้อหาสาระมันก็ไม่ค่อยมีอะไรมาก แล้วก็เริ่มเล่นเสียวกันอีกแล้วรอบนี้แฟนของนางเอกเข้ามาหาที่บ้านแล้วก็เริ่มจุดเริ่มดูดนมกัน ผมก็เริ่มทำตามแบบไหนไปด้วย แฟนผมมีอาการอย่างเห็นได้ชัดเจนเขาถามว่าเห็นแค่นี้ก็ต่อรอบเลยหรือจะไหวหรือ ไม่ใช่ปัญหาสำหรับผมดูแล้วผมได้เห็นคนที่น่ารักสำหรับผมและผมก็ได้เล่นเสียวตามแบบที่หลังเขากำลังกระตุ้นมาจัดไปอย่ารอช้าของดีแบบนี้อย่าทำให้มันเสียเวลาและเสียอารมณ์ หนัง X ทำแบบไหนก็ทำตามแบบนั้นต่อไปเท่านั้นเองแล้วผมก็จับแฟนของผมเล่นท่ายกล้อซอยแบบไม่มีหยุดไม่มีเบา น้ำแตกไปอีก 1 รอบเลยในตอนนี้โคตรมีความสุขเลยขอบอก
หลังจากน้ำแตกใบเสร็จตอนนี้ก็ตัวอ่อนตัวชา เหนื่อยไม่น้อยเลยเหมือนกันแฟนของผมก็ถามว่ายังไม่ปิดทีวียังไม่ปิดบังหรือผมก็บอกว่าดูให้จบอีกหน่อยก็จบแล้ว เพราะจะว่าไปแล้วมันเพิ่งผ่านไปเพียงแค่ 15 นาทีไม่ถึง 20 นาทีเลยด้วยซ้ำหนังยังเหลืออีกกว่า 30 40 นาทีดูอีกนิดลองดูซิว่ามันจะเป็นอย่างไรบ้าง แล้วมันก็เป็นไปตามคาดมาถึงในตอนท้ายก็ต้องมีการโชว์เสียวกันสักนิดและมันสุดยอดก็คือทั้งแฟนของเธอและเพื่อนของแฟนมารุมเล่นเสียวเธอเพียงแค่คนเดียวผมเลยต่อรอบที่ 3 ในทันทีรอบนี้ สะใจแฟนผมเป็นอย่างมากเธอร้องครางไม่มีเบาน้ำของเธอมาเต็มรูจนผมต้องหาท่าทางในการเล่นเสียวใหม่ให้มันกระชับ ได้ในท่าตะแคงเธอร้องครางไม่มีเราเลยในตอนนี้เสียวสุดยอดไปเลยขอบอก

masao