การได้กลับคืนสู่ธรรมชาติคือความสุขระดับสุดยอด

การได้กลับคืนสู่ธรรมชาติคือความสุขระดับสุดยอด

ผมมีโอกาสได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด และคราวนี้มันไม่ธรรมดาเรามากันในกลุ่มของเพื่อนสนิท โชคดีอีกอย่างของผมนั่นก็คือคนที่ผมชอบเธอก็มากับผมด้วย เราไปเที่ยวต่างจังหวัดนอนพักค้างแรมที่บ้านที่ติดกับธรรมชาติเป็นอย่างมาก มันทำให้ผมคิดถึงหนังไทยประเภทหนังโป๊ที่เขาจัดหนักจัดเต็มกันเวลาที่ เขามาบ้านพักตากอากาศแบบนี้ จะว่าไปแล้วหนังavของญี่ปุ่นผมก็ไม่ค่อยจะเห็นแบบนี้สักเท่าไหร่อาจจะมีเรื่องของวัฒนธรรมหรืออะไรหลายๆอย่าง แต่ถ้าเทียบกับหนังโป๊ไทยเขาจัดแบบนี้กันอยู่เสมอ เราก็คนไทย จัดในห้องสีขาวน่ารักแบบ หนังav มาบ่อยแล้วผมอยากจะได้เล่นเสียวกับคนที่ผมชอบกับธรรมชาติแบบนี้ดูสักครั้งแต่จะว่าไปผมก็ยังไม่เคยได้กับเธอเลยสักครั้งมันจะเป็นไปได้หรือนี่
เรามีความสุขกับการได้อยู่กับธรรมชาตินะเล่นน้ำอยู่ด้วยกันอยู่ในน้ำตกซึ่งต้องบอกว่าตอนนี้ไม่ค่อยมีคนมาเที่ยวมากนัก ทำให้ธรรมชาติทั้งหมดนั้นกลายเป็นของกลุ่มเราเพียงแค่ 6-7 คน แล้วผมก็พยายามสนิทกับตัวเธอให้มากขึ้นดูเหมือนว่าเธอก็ไม่ค่อยถือเนื้อถือตัวกับผมสักเท่าไหร่ แล้วเพื่อนที่มากันเป็นคู่ก็เริ่มหายเข้าไปในห้องเพราะบรรยากาศมันดีผมรู้เลยว่า เขากำลังเล่นหนังavจัดกันหนักจัดเต็มในห้องอย่างแน่นอน เราอยู่ในวัยที่ทำงานกันแล้วเรื่องแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ธรรมดาเพราะจะว่าไปแล้ว เราก็คุยกันเรื่องนี้กันอยู่บ่อยๆจนไม่มีการเขินอายกันแล้ว
และมาถึงในตัวผมตอนนี้ผมก็อยากจะเล่นเสียวกับเธอใจจะขาดแต่ดูเหมือนว่าบรรยากาศไม่ค่อยจะเป็นใจ กลุ่มเพื่อนอีกกลุ่มก็แยกกันไปอีก 1 ที่นั่งดื่มกันอย่างสนุกสำหรับผมอยากจะดูแลเธอให้มากกว่านี้ผมจึงชวนเธอไปในป่าเล่นน้ำตกอีก 1 ขั้นที่สูงขึ้นมาอีกนิด และบิลนี้มันก็ค่อนข้างดูดีเป็นอย่างมาก ผมก็คิดในใจว่าถ้าเป็นไปได้เธอมาจริงผมจะเล่นเสียวกับเธอตรงนี้เลย แล้วเธอก็มากับผมจริงๆเหมือนเธอจะเปิดทางให้กับผม ได้รู้จักข้างในตัวเธอมากยิ่งขึ้น มาถึงในมุมที่พอเหมาะพอดีดูเหมือนว่าพรุ่งนี้จะเป็นมุมที่เล่นเสียวริมน้ำตกกันเลยก็ว่าได้ ผมขอตัวเธอแล้วก็กอดเอาไว้บอกว่าผมนั้นชอบเธอเป็นอย่างมาก เธอยิ้มไม่มีคำพูดอะไรผมจูบแล้วก็ดูดปากเธอแลกลิ้นกันอย่างสนุก อารมณ์ของผมได้กลับคืนสู่ธรรมชาติเหมือนกับเรา กำลังจะได้เล่นเสียวแบบที่สุดยอดในชีวิตเลยก็ว่าได้
แล้วทุกอย่างก็เป็นไปได้ดีทั้งหมดผมรีบดึงกางเกงตัวเล็กของเธอลงนิดนึง แล้วก็จับให้เธอหันหลังไม่รอช้าเล่นทางด้านประตูหลังของเธอ ดูเหมือนว่าเธอก็จะชอบบรรยากาศแบบนี้ไม่น้อยเสียงน้ำตกทำให้เสียงร้องครางของเธอนั้นเบาลงไปได้มากเลยทีเดียว แล้วผมก็ใช้เวลาไม่นานนะจัดให้เธอมีความสุขแบบเบาๆ จัดการเสร็จเรียบร้อยเลยตอนนี้ดูเหมือนว่าเราจะรู้ใจกันมากยิ่งขึ้น สิ่งเดียวที่ยังเป็นไปไม่ได้นั่นก็คือ เราไม่สามารถเป็นแฟนกันจริงๆได้เพราะเธอก็มีแฟนผมก็มีแฟนเราจึงได้เป็นเพียงแค่กิ๊กกันเท่านั้น

masao