เรื่องเลียนแบบขอให้บอกจัดให้เต็มอยู่แล้ว

เรื่องเลียนแบบขอให้บอกจัดให้เต็มอยู่แล้ว

มีลูกแล้วก็ใช่ว่าจะหมดแรงเรื่อง sex บางคนก็ยิ่งไปเปิดจุดให้ชอบเรื่อง sex มากขึ้นไปอีกช่วงนี้กระแสเรื่องหนังโป๊เบาไปนิดเพราะโดนกระแสคลิปหลุดจากฝรั่งมาเยอะพอควร ฝรั่งเขาไม่ได้ปิดกันเรื่องพวกนี้เท่าไหร่แต่ก็มีขอบเขตนิดหน่อย มันก็เลยมีคลิปหลุดพวกนี้ออกมาเยอะ มันก็เลยกลายเป็นกระแสสำหรับคนไทยไปด้วยถ้าฝรั่งเขาทำได้คนไทยก็ทำได้ ยิ่งวัยรุ่นไทยกล้าได้กล้าเสียอยู่แล้ว จัดไปกับคลิปหลุดใครทำดีหน้าตาดี ไม่แน่ดังเลยก็เป็นได้
อย่างกับสาวไทยอยู่คนที่พยายามดันตัวเองเข้าวงการแต่ก็ไม่ดังสักทีเลยตัดสินใจทำคลิปหลุดตัวเองออกมา แล้วก็ดังอย่างที่เธอตั้งใจไว้ ใหม่ๆแค่คลิปหลุดเห็นนมนิดหน่อยแล้วก็เห็นเหมือนว่ากำลังเย็ดกัน แต่ก็ไม่รู้จริงหรือไม่ แล้วไม่นานเท่าไหร่ก็มีคลิปหลุดออกมาอีก ทำท่าเหมือนกำลังดูดควยแต่เป็นท่าเท่านั้นแต่ไม่เห็นว่าดูดควยจริงไหมเพราะภาพมันไม่ชัดเท่าไหร่ แต่มันก็เรียกกระแสได้เป็นอย่างดี แล้วในที่สุดคลิปหลุดที่ทำให้เธอโด่งดังมากๆ ก็คงจะเป็นคลิปหลุดที่เธอโดนท่าหมา เห็นควยกำลังเข้าออกรูอย่างชัด คลิปหลุดนี้เธอแจ้งเกิดเต็มตัวเลย ไม่นานก็เริ่มดังแล้วก็มีคนติดตามเธอก็ออกมาขอโทษแล้วก็เริ่มทำการขายของเริ่มโชว์นมเป็นหลักทำเงินได้ง่ายเลยคราวนี้
คลิปหลุดพวกนี้มันทำให้เราอยากจะทำแบบนั้นบ้าง ยิ่งเห็นท่าหมาที่กำลังเย็ดกัน แถมเห็นวิวรอบเมืองได้อย่างชัดเจนด้วย เราก็ทำได้นิต้องจัดบ้าง ชวนสุดที่รักมาทำแบบในคลิปบ้างเธอก็บอกว่าไหวหรือจะอึดแบบเขาหรือ อึดไม่อึดไม่แน่ใจแต่ที่แน่ๆ ทำเธอร้องครางได้แน่ๆ แล้วก็เริ่มให้เธอยืนเกาะหน้าต่างไว้ก่อน แล้วก็ลงเลียหีแค่นี้เธอก็บอกเสียวแล้วขาอ่อนจะไม่ไหวแล้ว ไม่เคยได้เล่นแบบนี้เหมือนกันมันเสียวแปลกไม่น้อย แล้วก็มาถึงจุดที่จะทำแบบคลิปหลุดจับเล่นท่าหมา ไม่เห็นเลยว่าหน้าเธอนั้นเสียวขนาดไหนเห็นแค่ควยกำลังเข้าออกหีอย่างเต็มที่ มันเสียวแบบนี้เอง ยืนเย็ดแล้วก็เห็นวิวรอบบ้านไปด้วย สุดยอด เธอบอกไม่ไหวแล้วขาอ่อนสุดๆ ผมย้ำเลยไหนบอกไม่กลัวไงเจอแบบนี้เป็นไง จับเย็ดท่าเดียวไม่ต้องเปลี่ยนร้องครางได้ร้องมาเลยที่รัก ไม่ทำให้เธอต้องผิดหวังอยู่แล้ว เดี๋ยวจะได้ทำคลิปแข่งกับเน็ตไอดอลสักหน่อย ให้มันรู้ไปว่าเราก็ไม่แพ้ชายใดบนโลก

masao