ยังไม่ได้แต่งก็คบที่ละหลายๆ คนไว้เลือกได้

ยังไม่ได้แต่งก็คบที่ละหลายๆ คนไว้เลือกได้

ถ้าถามว่าการที่มีใครอีกคนเข้ามาช่วยดูแลเรา เราว่าไม่ผิดนะก็ยังไม่ได้แต่งงานกันและเราก็มีสิทธิ์ที่จะเลือก ผู้หญิงสมัยนี้มีคำคมกันมากมาย หาผัวทั้งที่ต้องได้หล่อได้ดีและรวย อะไรประมาณนั้น แต่มันก็เป็นแค่ความคิดที่ทุกคนอยากได้เหมือนกันหมดแต่สำหรับฉัน ได้เจอคนที่เข้ากันได้และอยู่ด้วยกันแล้วไม่มีทุกข์เยอะจนเกินไปก็พอแล้ว และที่เจอมาทั้งหมดก็เข้ากันได้ทุกคน เข้ามิดด้ามหมดทุกคน บางคนก็เล็กบ้าง ใหญ่บ้าง ก็จัดว่าทำให้มีความสุขได้เหมือนกันเกือบหมด แต่จะติดแค่ความรู้สึกส่วนตัวนิดหน่อยที่ฉันยังคงตามหา
สำหรับเขาคนนั้นทำงานก็ดีเงินเดือนก็ค่อนข้างพอใช้เก็บเงินเก่งด้วยแบบนี้ถ้าได้อยู่ด้วยกันก็คงจะดี แก่ไปก็ไม่มีปัญหาเรื่องเงินแน่นอน แต่เรื่องsexของเขาจัดว่ายังต้องพัฒนาสักหน่อย ตอนแรกก็เย็ดได้ดี ตอนหลังก็ไม่ใช่ว่าไม่ดีแต่รู้สึกว่าเราไม่ค่อยจะเสร็จกับเขาเท่าไหร่ ก็ดูหนังโป๊ด้วยกันเกือบทุกรอบ เขาก็เย็ดเสร็จเร็วไปนิดก็เคยเปรยกับเขาเหมือนกันว่าทำแบบหนังโป๊สักนิดได้ไหมเล้าโลมก่อนสักหน่อยเขาก็ทำให้แต่ใจร้อนที่จะแทงมันก็เลยเสร็จเร็วไปนิด หนังโป๊ยังไม่ทันได้ไปไหนเลยก็น้ำแตกก่อนแล้ว แต่เขาก็ทำดีนะถ้าอ้อนสักหน่อยก็ได้ 2 รอบอยู่
แต่อีกคนก็เป็นคนน่ารักการงานดีแต่ก็ยังไม่โตไปไหน คงต้องรอดูอีกสักระยะ คิดว่าน่าจะไปได้ไกลอยู่แต่ก็กลัวถ้าเขาต้องย้ายไปต่างจังหวัดเราจะทำอย่างไร นั้นก็เป็นอีกเรื่อง แต่ขอแอบกระซิบดังๆ สักนิด เรื่อง sex กับเขาคนนี้เด็ดดวงใช้ได้ดีที่เดียว ถ้าจะว่าไปอาจจะไม่ได้เก่งแบบในหนังโป๊แต่ก็ไม่เป็นรองหนังโป๊สักเท่าไหร่ เย็ดได้เร้าใจดี ดูดนมก็เก่งเลียหีก็ดีทำเราเสร็จทุกรอบ บางครั้งแฟนคนแรกทำเราไม่เสร็จก็ต้องแวะไปหาเขาคนนี้ช่วยสักหน่อยจะได้สบายตัว อะไรที่มันค้างคาในใจ แบบว่ายังไม่พอยังไม่เสร็จก็จะได้เขานี่แหละที่เป็นตัวช่วยทำได้เสร็จทุกรอบ ลีลาเขาเด็ดดวงมาก ถ้าเราเงี่ยนอยากได้ก็เปิดทางหาเขาสักหน่อยเริ่มช่วยดูดช่วยเลียสักนิดเดี๋ยวไม่นานก็ได้อย่างสมใจเย็ดไม่ได้นานอะไรมากนัก แต่เขาทำได้ถูกจุดที่สุด ตอนที่เขาจะเสร็จเขาก็บอกว่าไม่ไหวใกล้แล้วประมาณนี้แล้วก็เร่งเครื่องเต็มที่ขนาดว่าใกล้จะเสร็จยังว่าจะนานกว่าแฟนคนแรกด้วยซ้ำ ถ้าต้องเลือกเลือกใครดีช่วยนะนำฉันสักหน่อย

masao

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *