เย็ดให้เสร็จทั้งคู่ควรต้องเริ่มสัมพันธ์ด้วยกันตั้งแต่ต้น

เย็ดให้เสร็จทั้งคู่ควรต้องเริ่มสัมพันธ์ด้วยกันตั้งแต่ต้น

ถ้ารักกันจริงเรื่องเล็กน้อยก็ให้อภัยกันได้อย่างเช่นเรื่องเย็ดไม่เสร็จหรือเย็ดแล้วเสียวไม่สุดของแบบนี้บางครั้งมันก็เกิดขึ้นได้ทั้ง 2 ฝั่ง ไม่ว่าจะฝั่งไหนถ้าเสียวแต่ไม่สุด อยากให้ลองกลับมาช่วยกันอีกสักรอบค่อยเริ่มกันใหม่พักสักพักแล้วก็เริ่มดูหนังโป้มาจับมาลูบกันใหม่เชื่อได้ว่าสักพักก็จะได้กันอีกรอบคราวนี้มันจะเสร็จสุขสมอารมณ์หมาย
แล้วทำอย่างไรให้ทั้งคู่เสร็จไปด้วยกัน เคยไหมเวลาที่ผู้ชายอยากจะเย็ดแต่ผู้หญิงยังไม่พร้อมเราก็พยายามที่จะแทงเขาให้ได้ ก็เงี่ยนแล้วเงี่ยนอีกไม่รู้จะทำอย่างไรพอเสียบแทงได้ก็ซอยไม่หยุดในที่สุดเราก็น้ำแตกแต่ฝ่ายหญิงก็ไม่เสร็จกำลังจะเดินเข้าสู่ประตูสวรรค์ก็ต้องตกสวรรค์เพราะเราน้ำแตกไปเรียบร้อยแล้วสาวเจ้าก็นอนตาค้างน้ำลายไหล ไม่เสร็จได้แต่เขี่ยหีตัวเองเมื่อยมือกันไป
แล้วจะต้องทำอย่างไรให้เสร็จทั้งคู่ ถ้าเราเป็นฝ่ายชายไม่ว่าจะเงี่ยนแค่ไหนก็ต้องช่วยดูและคุณผู้หญิงให้เสร็จไปด้วยกัน ไม่เช่นนั้นสุดท้ายเธอจะเบื่อหน่ายแล้วก็ไปหาคนใหม่หรือผู้ช่วยอีกคนมาทำหน้าที่แทนเราได้ หน้าที่นี้ถ้าเงี่ยนขึ้นมาใครก็ทำแทนกันได้ทั้งนั้น เราจำเป็นต้องเป็นพระเอกหนังโป้ในทุกกรณีถ้าเราจำได้ตอนที่เราได้กันใหม่ๆ ตอนนั้นเราก็เล้าโลมดูและเธออย่างดีเลียหี ซุกไซด์ทุกอย่างอย่างเต็มทีเรียกว่าถ้าน้ำเธอไม่มาเราก็ยังไม่เสียบซอยเธอ ต้องรอให้เธอพร้อมที่สุดแล้วก็ค่อยซอยพร้อมกัน ถึงแม้ว่าเราจะไม่เก่งเท่ากับพระเอกหนังโป้ตัวจริงแต่ถ้าเธอได้เจอเราเล่นเสียวก่อนที่จะแทงจริงก็มีความสุขเหมือนพระเอกหนังโป้ตัวจริงเช่นกัน
และสำหรับคุณผู้หญิงบางครั้งคุณก็จำเป็นต้องช่วยฝ่ายชายเช่นกัน ถ้าดูหนังโป้แล้วเกิดมีอารมณ์อยากเล่นแบบหนังโป้ขึ้นมาไม่ว่าจะดูดควยเล่นหรือเขาอยากจะแตกนอกเอาใส่ปากหรือแตกใส่หน้าใสนมก็ตกลงกับเขาสักหน่อยรับรองได้ว่าความสุขตรงนี้เมื่อเคมีเราเข้ากันมันก็จะมีความสุขไปด้วยกัน มันก็เป็นเรื่องที่ไม่ยากที่เราจะแบ่งปันความสุขกันได้ เรื่องของsex มันจำเป็นต้องเข้ากันได้ให้ดี ผู้ชายหลายคนที่ไปลงอ่างมาเขาก็ได้ส่วนที่ขาดจากที่บ้านแล้วไปเจอสาวน้อยเอาใจในอ่างแบบนั้นทำให้ติดใจแล้วก็สบายใจไม่ว่าจะร้องครางแตกแบบไหนเขาก็ยินดีทั้งหมดเพื่อความสุขของเราเขาทำได้ แลกกับเงินที่เขาได้ไปก็พอใจเท่ากัน แต่ถ้าเรารักกันจริงอย่าให้เรื่องเงินมาเป็นข้ออ้างเพราะทุกอย่างของเขาคือของเรา และของเราก็คือของเขาเหมือนกัน

masao

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *