ผัวใช้ยาทน รอบเดียวหลับเป็นตาย

ผัวใช้ยาทน รอบเดียวหลับเป็นตาย

ตั้งแต่หนูได้เจอกับเขา เขาเอาใจเก่งมากๆ แถมใช้ลิ้นเก่งอีกด้วย เกือบทุกคืนก่อนนอนเขาจะต้องจัดการหนูแล้วก็เปิดฉากด้วยการเลียหีเป็นประจำเรียกว่าถ้าน้ำไม่แตกไม่เลิกเลีย เขาจะทำจนกว่าหนูจะคราง แล้วเขาถึงจะแทง ที่สำคัญเขาเอาได้นานพอสมควร เรียกว่าแทบจะไม่มีครั้งใดเลยที่เอากับเขาแล้วน้ำไม่แตก ถึงสวรรค์ทุกครั้ง
ยิ่งตอนก่อนที่จะเอากันเขาจะมีการเปิดดูหนังโป๊ล่อใจเราไปด้วยค่อยๆเปิดเรียกความสนใจจากเรา ขนาดว่าเราไม่ค่อยมีอารมณ์มันก็จะเริ่มมีได้เช่นกัน ของนี้ ไม่ลองไม่รู้ จำได้ดีว่าวันก่อน เป็นวันที่เหนื่อยจากการเดินทางมาอย่างมาก แต่เขาก็อยากเอากับเรา เราก็ปล่อยให้เขาจัดการไป เขาก็ทำแบบเดิมเลือกดูหนังโป๊เรื่องใหม่ๆ ค่อยมาสร้างอารมณ์ให้กับเรา แล้วเขาก็เริ่มเลีย ลิ้นสากๆ ของเขาสร้างอารมณ์ได้อย่างดี ตอนนี้มันเริ่มเสียวแล้วแล้วเขาก็จับเราแยกขาแล้วก็เริ่มแทง วันนี้มันเปลี่ยนไปเล็กน้อย เขาแทงเข้ามาแล้วก็คาไว้ไม่ยอมซอย เขาเอานิ้วเขี่ยที่จุดเสียวเรียกว่ามันซ่านไปทั้งตัวไปหมด เขาไม่ขยับแต่เราขยับก็ยิ่งเสียว คาไม่ยอมซอยมันก็ค้างคาใจแบบนั้น หนังโป๊ก็ครางเสียวเราก็อยากจะเสียวแล้ว จนต้องขอให้เขาซอยได้แล้ว เขาบอกให้รอแปปใจเย็นๆ ผ่านไปไม่นานเขาก็เริ่มซอย วันนี้ต้องมีอะไรแปลกแน่ๆ
ตอนนี้ซอยไปกว่า 10 นาทีแล้ว เสียวจนขาสั่นร้องครางจนคอแห้ง เขาสุดยอดมากๆ ทำเอาเราดิ้นพล่านไปหมด แล้วเขาก็เปลี่ยนท่ามาแทงท่าหมา ท่านี้มันเข้าลึกอย่างมาก และเขาก็ชอบเล่น เขาบอกว่ามันเข้ากันได้ดี แน่นอนว่าจังหวะมันเสียบได้อย่างสุดเสียวและเขาก็บอกว่าเห็นตอนที่มันเข้าได้ชัดด้วย ควยเข้ามุดเข้าออกไม่ยอมหยุดเขาอึดกว่าทุกครั้งเป็นอย่างมาก หนังโป๊จบไปแล้วเขายังไม่แตก เลยถามเขาว่าใช้ยาอะไร เขาก็ตอบว่าลองยาทนใหม่ ว่าแล้วเขาต้องสรรหาของดีมาใช้กับเราแน่ๆ แล้วเขาก็จับขาเบียดแทงต่อไม่หยุด มันคือสวรรค์ที่พาหนูน้ำแตกแล้ว แตกอีกตอนนี้เหมือนว่าร่างกายนั้นเบาเป็นที่สุด ได้ผ่อนคลายเหมือนโดนนวดไปทั้งตัว แล้วเขาก็เริ่มซอยไม่หยุดในท่ายกล้อ ท่านี้หนูครางเสียงหลงจนเขาต้องหาอะไรมาให้กัด เพราะครางดังกว่าหนังโป๊ที่เปิดไว้อีกด้วย ก็มันเสียวอย่างมาก โดนยาวๆ กว่า 20 นาทีแบบนี้ มันก็ต้องทนไม่ไหวเช่นกัน นานๆ เจอแบบนี้ที ไม่รู้ว่าจะติดใจหรือจะขอนานๆ ครั้งที รอบเดียวจอดคืนนี้

masao

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *