ด้วยความสงสารเธอเลยจัดให้ 2 รอบ

ด้วยความสงสารเธอเลยจัดให้ 2 รอบ

อย่าคิดน้อยใจถ้าต้องดูคลิปโป้คนเดียวแล้วก็ว่าวเอง ขนาดว่าเมียอยู่ก็ต้องจัดการตัวเอง เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับทุกคนได้ในวันที่ติดไฟแดง และผมก็เป็นแบบนั้นในวันนี้ดูคลิปโป้แล้วก็ว่าวกันไป แต่ด้วยเมียอยู่ข้างๆ เลยว่าวไม่ออกสักที บอกเมียว่าช่วยหน่อยน้ำไม่ออก เธอหันมามองแล้วก็บอกว่า “ดูดหรือให้ชัก” แม่เจ้ามาพร้อมแบบนี้ได้หมดทั้งดูดแล้วก็ชักไปด้วย
แล้วเมียที่รักก็เริ่มดูดให้ ผมก็นอนดูคลิปโป้ไปด้วยแล้วก็ให้เธอดูดไปด้วย แล้วเธอก็ขอดูคลิปโป้ด้วยเพราะมันจะได้เสียวไปพร้อมๆกัน ผมก็จับนมเธอขยี้หัวนมไปเรื่อยๆ จนตอนนี้ในคลิปโป้ก็เริ่มซอยจนน้ำใกล้จะแตกแล้วเธอก็ว่าวให้แล้วก็ดูดให้จนผมบอกว่าใกล้แล้วใกล้แล้วเธอก็อ้าปากรอน้ำผมแตกใส่ปาก จะได้ไม่เปื้อนจนในที่สุดผมก็น้ำแตกใส่ปากเธอเต็มๆ เธอดูดจนหมดทุกหยดแถมด้วยแกล้งผมว่าวให้ผมอีก มันเสียวสะท้านไปทั้งตัว
เธอไปล้างปากล้างหน้ากลับมาส่วนผมนอนหมดแรง ที่บนเตียงแต่ยังไม่ได้ปิดคลิปโป้ยังคงดูต่อไป เธอก็มองหน้ามาจูบแล้วก็นอน แต่ผมก็ไม่ยากให้เธอต้องเสียวค้างเลยมาดูดนมเธอแล้วก็ดูคลิปโป้ให้จบกันไป จนดูดไปได้ไม่นานนักเธอก็เริ่มครางรับ แล้วก็บอกว่า “ถ้าไม่ติดไฟแดงเจอรอบสองแน่ๆ” ผมยิ่งดูดนมเธอมากยิ่งขึ้น ทำให้เธอเสียวเพิ่มแต่กลับเป็นว่าผมควยแข้งขึ้นมาเอง จนผมต้องไปจับมือเธอแล้วให้เธอมาช่วยซ้ำอีก ตอนนี้เธอก็นอนมีความสุขจากที่ผมได้ดูดนม เธอก็ชักว่าวให้ผมไม่หยุดมือด้วยเช่นกัน
ตอนนี้เหมือน้ำใกล้มาอีกแล้ว เธอเล่นบีบแรงแล้วก็สาวไม่หยุดแบบนี้น้ำต้องมาแน่ ผมรีบลุกมาจ่อที่ปากเธอแล้วเธอก็อ้าปากรออีกครั้ง น้ำก็พุ่งเล็กน้อยเข้าปากเธอไม่มีเลอะเพราะเธอดูดไว้ได้เต็มๆ ด้วย รอบนี้น้ำไม่มากเธอก็เลยกลืนลงไป แล้วก็ดื่มน้ำตามบอกว่าเป็นยาเพิ่มความสาว สุดยอดจริงๆ เมียที่รัก เธอบอกว่าหมดแรงแล้ว ตอนนี้ ผมก็เช่นกัน คลิปโป้ก็จบแล้วต้องนอนแล้ว
ตอนเช้าเธอตื่นก่อนเธอเห็นควยผมแข็งแล้วก็มาจับเล่นดูดเล่น จนผมแทบอยากจะลุกมาจัดเมียให้น้ำแตกบ้างแต่เธอบอกว่าต้องรีบไปทำงานดูคลิปโป้แล้วว่าวคนเดียวไปก่อนนะ แหย่ให้ยากแบบนี้เดี๋ยวต้องเจอดีจัดหนักสักวันแน่นอน

masao

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *