ลักหลับเมียจัดให้ทั้งหน้าและหลัง

ลักหลับเมียจัดให้ทั้งหน้าและหลัง

ถ้าเมียไม่อยากเย็ดค่อยๆเข้าไปสร้างอารมณ์เชื่อได้เลยว่าไม่นานเกินรอได้เย็ดกันแน่นอน ยิ่งดูหนังโป๊ฟรีไปด้วย เธอมาเห็นก็ยิ่งเพิ่มความเสียวได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าเธอหลับหรือกำลังเคลิ้มอยู่ก็ให้ฟังเสียงครางหนังโป๊ก็ช่วยได้ อย่างกับผมที่นั่งดูหนังจบแต่ยังไม่ง่วง ไม่รู้ทำอย่างไรก็หาดูหนังโป๊ต่อ ตามเว็บดูหนังทั่วไปมันก็มีลิ้งค์หนังโป๊อยู่แล้ว ยิ่งดูก็ยิ่งเสียวทำให้ความง่วงนอนน้อยลงไปอีก แบบนี้ต้องจัดการเมียถึงจะได้หลับ
ค่อยๆ เข้าไปกอดเธอจากด้านหลัง แล้วก็เอื้อมมือไปจับนม ลูบหี แล้วก็ค่อยๆ ไซร์ที่ซอกหู แถมด้วยเปิดเสียงหนังโป๊ให้ยั่วเธอเบาๆ ใช้นิ้วเขี่ยไปสักพักพอเริ่มรู้สึกว่าเหนียวๆมือนิดหน่อยนั้นแปลว่าเกือบได้แล้วจัดการถอดกางเกงเธอออกแล้วก็ตามไปด้วยลิ้นที่สากและใช้พิฆาตเธอมาแล้วทุกครั้ง ตอนนี้เธอกำลังสบายตัวทำช้าๆ อย่าให้เธอลำคาน ไม่นานเกินรอเธอก็เริ่มคางในลำคอ เธอเริ่มเสียวมากขึ้นน้ำเริ่มมา ตอนนี้อย่ารอช้าจับเล่นท่าตามถนัดได้เลย ผมจับแยกขาแล้วก็แทงช้าๆไปเรื่อยๆ ค่อยเรียกน้ำให้ออกมาให้หมด จนตอนนี้มันลื่นเป็นอย่างมาก ยิ่งแทงก็ยิ่งมัน ผมจับเปลี่ยนท่าง่ายๆ ด้วยการขยับมาเล่นท่ายกล้อ จะได้เสียวเพิ่มมากขึ้น เธอก็คางหนักขึ้น เธอบอกว่าเสียวแถมง่วงด้วย แต่สำหรับผมตอนนี้มันสุดยอดกว่าที่คิด ดูหนังโป๊ที่ในจอไปด้วยแล้วก็เย็ดไปด้วย ทำให้คิดว่าเธอเป็นนางเอกหนังโป๊ฝรั่งคนน่ารักคนนั้น
จับเธอซอยไม่หยุดในที่สุดก็น้ำแตก เธอไม่สนใจอะไรมากนักด้วยความง่วง เธอก็ดึงกางเกงมาใส่แล้วก็ปล่อยให้น้ำแห้งไปเอง สำหรับผมตอนนี้ก็เสียวเกือบจะง่วงนอนแล้ว แต่ตาก็ยังข่มไม่หลง มาดูหนังโป๊ต่อ ตอนนี้เหมือนว่าควยยังแข็งอยู่เช่นกัน ยิ่งดูหนังโป๊ฟรีก็ยิ่งคึกไม่อยากปลุกเมียลุกขึ้นมานั่งชักว่าวต่อไปอีกสักหน่อยดูว่าพร้อมหรือไม่ ไม่นานเกินรอควยก็มีอาการได้อีกครั้ง ผมค่อยๆ เข้าหาเมียอีกครั้งรอบนี้เธอบอกไม่เอา แต่ผมไม่ได้ต้องได้น้ำแตกอีกครั้ง รอบนี้เธอขัดขืนเล็กน้อย เธอหันหลังให้ เข้าทางเลยแบบนี้จัดแบบในหนังโป๊ทางด้านหลังกันไปเลย แล้วผมก็พลิกตัวเธอทั้งหมดรูดกางเกงออกเล็กน้อยแล้วก็แทงซ้ำลงไปเธอถึงกับคางไม่หยุด และในที่สุดก็น้ำแตกอีกรอบ เธอก็หลับต่อไม่ได้ว่าอะไร ส่วนผมก็หมดแรง ง่วงนอนแล้ว เดี๋ยวคอยดูพรุ่งนี้เธอจะว่าอย่างไรบ้าง

masao

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *