เมียแอบดูหนังโป๊แล้วข่มขืนผัว

เมียแอบดูหนังโป๊แล้วข่มขืนผัว

ผมสังเกตว่าตอนหลังมานี้เมียจะชอบมาแอบดูมือถือผมบ่อยๆ ซึ่งผมก็ไม่ได้มีอะไรน่าสงสัย แล้วผมก็แกล้งนอนเล่นไปมาเธอก็เอามือถือผมไปเล่น แล้วก็เข้าไลน์กลุ่มเพื่อนผม เธอมาส่องดูหนังโป๊นั้นเอง ผมนอนดูเธอดูหนังโป๊แต่ละเรื่องอย่างตังใจแล้วเธอก็วางลงไปไม่ได้พูดอะไรมากนัก แล้วผมก็ส่งหนังโป๊เข้าไปในไลน์ของเธอ แล้วเธอก็บอกว่า ส่งมาแต่หนังทำไม ทำไมไม่ส่งแท่งใหญ่ยาวมาด้วยจะได้เล่นไปพร้อมกัน
แล้วเธอก็ลุกมาถอดกางเกงผมออกแล้วก็ดูดควยอย่างเต็มที่ ตอนนี้เธอกำลังตกอยู่ในภวังค์ของหนังโป๊อย่างเต็มที่ แบบที่ว่าเราดูหนังโป๊แล้วต้องได้เย็ดประมาณนั้น เธอดูดควยจนพอใจแล้วก็ควบทันที เธอเจอควยอันแข็งแกร่งทรงพลังเข้าไปเธอถึงกับทรุดตัวลง แล้วก็บอกว่ามันเข้าลึกไปหน่อยให้ผมแทงเบาๆ อะไรกันที่รัก ตอนนี้ที่รักกำลังควบเขาอยู่จะให้เขาแทงอย่างไร ที่รักต่างหากต้องขย่มเบาๆ เธอยิ้มหัวเราะแล้วก็ค่อยๆ ทำแบบช้าๆ ไม่เร่งรีบอะไรมากนักเธอซอยเรื่อยๆ จนผมก็เริ่มทนไม่ไหวเด้งใส่เธอบ้างจนเธอบอกให้ผมเบาๆ
แล้วผมก็จับเธอมานอนแล้วผมก็จับเธอแยกขาแล้วแทงจัดให้เธอแทน เธอยิ้มอย่างสบายอุราแล้วก็บอกว่าท่านี้แทงมาได้เลยไม่มีอั้น เมื่อเธอบอกแบบนี้ผมก็เปลี่ยนท่าเป็นท่ายกล้อหน้าขาคู่ จับเธอเจอท่านี้เข้าไปถึงกับเอามือมาดันที่ท้องผมแล้วบอกให้แทงเบาๆ มันลึกเกินไป การแกล้งเมียแบบนี้มันเร้าใจเป็นอย่างมาก แล้วผมก็จัดเธอตามความเสียวซอยเร็วแต่ไม่แรงเธอก็ครางแบบเสียวสุดๆ เช่นกันจนตอนนี้ทนไม่ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้วผมก็ย้ำความเร็วซ้ำและแทงหนักขึ้นอีกนิด ตอนนี้เธอก็สู้เต็มที่กัดฟันร้องครางคงจะเสียวไม่น้อย แล้วผมก็น้ำจะแตกแล้วแต่ไม่ปล่อยด้านใน ดึงออกมาแล้วก็แตกใส่หน้าเธอ เธอบังไม่ทัน เต็มหน้าเต็มปากเธอทั้งหมด น้ำเยอะและขาวขุ่นอย่างมาก ก็2 วันแล้วที่น้ำไม่ได้ออกจากร่างกาย หนังโป๊ก็ไม่ได้ดู เย็ดก็ไม่ได้เย็ด มันสะสมมาเต็มแบบนี้เลยต้องเยอะหน่อย เธอยิ้มพร้อมหัวเราะบอกน้ำขนาดนี้ ท้องได้ทีละ 4 คนเลยนะเนี้ย มุขเธอเยอะจริงๆ
เธอกลับมานอนดูหนังโป๊ต่อ แล้วก็เริ่มพูดไปต่างๆ นานา เธอสั่งว่าให้ส่งหนังโป๊ให้เธอดูทุกวันเรื่องใหม่ๆ มาดูหน่อยจะได้เสียวทุกวัน เธอบอกว่าถ้าหนังโป๊ทำได้เธอก็ต้องทำได้ เธอจะเป็นนางเอกหนังโป๊หรือไงเนี้ย

masao

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *