เมียสายโหดไม่เย็ดมีตาย

เมียสายโหดไม่เย็ดมีตาย

เราใช้เวลาในวันหยุดทำอะไรกันบ้างสำหรับผม สายประหยัดเข้าอินเตอร์เน็ตแล้วก็เลือกดูหนังxxนางเอกสวยๆ ดีกว่า เลือกหนังxxที่ถูกใจแล้วก็ส่งต่อให้เพื่อนในกลุ่มดูบ้าง จะได้คึกๆ กัน แต่สำหรับผม คึกอย่างเดียวไม่พอต้องได้เย็ดด้วย เมียที่รักก็จะใช้วันหยุดแบบนี้พักผ่อนทำงานบ้านเช่นกัน เธอไม่ชอบออกไปเที่ยวมากสักเท่าไหร่ เพราะถ้าจะไปทีเธอชอบออกไปเที่ยวแบบ 3-4 วันไปเลย
แล้วผมก็นอนดูหนังได้ไม่นาน ก็เข้าไปอ้อนเมียที่รักให้มาดูหนังxxด้วย เธอก็บอกจัดเองจะนอนดูหนัง มาแบบนี้อีกแล้ว เดี๋ยวก่อนจะจัดให้เธอต้องลุกมาอ้อนวอนผมเย็ดซ้ำ ผมก็นอนดูหนังxxจนเต็มงี่แล้ว ตอนนี้จัดเองให้เธอนอนดูหนังเกาหลีของเธอไป เจอผมเลียหีไม่นานเท่าไหร่ พอหันขึ้นมาดู ตอนนี้เธอก็นอนหลับตาครางในลำคออย่างเห็นได้ชัด ผมจัดต่อทั้งดูดเลียและก็ใช้นิ้วไปกับเธอ ตอนนี้เธอก็ดูเสียวไม่น้อยแล้วตอนนี้ ผมก็บอกว่าไม่เอาแล้วพอก่อนดูหนังต่ออีกหน่อยก่อน เธอมองหน้าแล้วถามผมว่า “อยากตายหรือไง มาจัดการต่อให้เรียบร้อย” มามุขแบบนี้อีกแล้ว ดูหนังเกาหลีมากๆ ออกแนวสายโหดจริงๆ แล้วเธอก็คว้าเข้าที่ควยผมจับแล้วก็ลากมาจ่อที่หีของเธอ มันเป็นอะไรที่ดูโหดร้ายมากๆ
แล้วน้ำของเราก็เข้ากันได้ดีลื่นพร้อมแทงแล้ว ค่อยๆแทงเข้าไปในรูหี ผมดูตอนที่มันเข้าไปอย่างช้าๆ เธอก็บีบแขนผมบอกว่าเสียวจนมันเข้าไปได้มิดด้าม แล้วก็เริ่มซอย เธอคุมผมตลอดเวลา บอกให้ผมซอยเร็วๆ หน่อยเสียวแล้วไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแต่บอกให้เร็วๆ มันขัดกันจริงๆ ผมก็ไม่ไหวเช่นกันน้ำมาหัวขนาดนี้แล้วก็ต้องเร่งการซอยแล้ว และตอนนี้ก็จับเธอแยกขาแล้วก็ซอยไม่หยุดในท่าเดียว ลีลาไม่ต้องมากแล้วตอนนี้ เดี๋ยวนอนดูหนังxxก็ได้อีก แล้วในที่สุดก็น้ำแตกกระจายไหลเป็นทางลงที่นอน เธอนอนนิ่งบอกไม่ไหวหมดแรง ผมก็เช่นกัน ได้แต่นอนฟังเสียงครางของหนัง แล้วเธอก็บอกให้เอาหนังxxให้เธอดูหน่อย เธอบอกว่าในหนังxxมันเย็ดกันยังไม่เสร็จเลยทำไมผมเสร็จเร็ว แล้วเธอก็มาจับควยผมชักว่าวให้มันแข็งอีก แกล้งทุกอย่างที่ทำได้ ผมก็ปล่อยให้เธอทำเต็มที (เมียเป็นคนตลก)จนในที่สุดมันก็แข็งขึ้นมาอีก ผมก็บอกกับเธอว่าอยากได้ก็ทำเองตามสบาย แล้วผมก็เอามือถือมานอนดูหนังxxต่อให้เธอจัดไป ทีใครที่มันบ้างที่รัก

masao

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *