พี่เมียติดเย็ด เลยต้องเย็ดแรงๆ

พี่เมียติดเย็ด เลยต้องเย็ดแรงๆ

“เอาแรงๆ อีก เย็ดแรงๆ” มันเป็นคำสั่งของพี่เมียที่กำลังเย็ดกับผม เราเริ่มเย็ดกันได้ประมาณ เดือนกว่าๆแล้ว ครั้งแรกที่เราได้กัน เราก็นัดเย็ดกันที่โรงแรม ผมทนความนมใหญ่ของเธอไม่ไหว และเธอก็ชอบอ่อยผมประจำ แบบนี้ต้องลองดู ไม่เสียหายได้เย็ดก็ได้ ไม่ได้ก็เย็ดเมียกันไป แถมหลายครั้งผมเห็นเธอดูหนังโป๊คนเดียวอยู่บ่อยๆ ประมาณว่าผัวคงจะไม่ค่อยเสร็จกับเธอ หรือเธออาจจะติด sex มากก็ได้
แล้วผมก็เล่นกับเธอคุยเรื่อง sex กันจนในที่สุดเธอก็เป็นคนเอยปากนัดกับผมที่โรงแรม เพราะก่อนหน้านั้นเราก็กอดจูบดูดปากกันแล้วที่ในบ้าน มันเป็นความบังเอิญที่ผมก็กำลังดูหนังโป๊อยู่ กำลังชักว่าวเสร็จเธอก็มาเห็นพอดี เธอก็เข้ามาเจอแล้วก็บอกว่าอยากได้ทำไมไม่บอก แล้วเธอก็กอดจูบผมจับควยผมไว้แน่น แล้วเธอก็บอกเดี๋ยวไปเจอกันที่โรงแรมที่ใกล้ๆ บ้าน พอมาถึงโรงแรม ผมก็เจอเธอนอนดูหนังโป๊อยู่ก่อนแล้วอยู่ในชุดผ้าเช็ดตัวพร้อมเย็ด ผมเข้าห้องไป เธอก็เข้ามากอดแล้วก็จับที่ควย พอมันแข็งเธอก็ดูดทันที เธอบอกว่าตอนนี้น้ำ2 แล้วเย็ดนานๆ เลยนะพี่ชอบ แน่นอนว่าน้ำเพิ่งแตกกับหนังโป๊ไปได้สัก 1 ชั่วโมง รอบนี้ต้องเย็ดให้เร้าใจหน่อย เธอดูดเสร็จก็ขึ้นเสียบทันที ดูเธอจะหื่นไม่น้อย ขนาดว่าดูหนังโป๊ยังเปิดเสียงครางดังเต็มห้องอีกด้วย แล้วเธอก็ควบม้าอย่างเต็มที่ จัดเต็มลีลามืออาชีพ เธอโยกจนหมดแรงผมก็นอน ยกก้นเธอซอยต่อ ซอยอย่างเร็วและแรงจนเธอคิดว่าผมต้องน้ำแตกแล้วแน่นอน แต่ไม่เลยมันเพิ่งเริ่มต้น
ผมลุกมาจับเธอเล่นท่าหมาต่อ เธอบอกสุดยอดเลยแบบนี้เธอรีบจัดท่าให้พร้อม ผมเสียบเข้าไปซอยไม่เร็วเท่าไหร่ เธอก็บอกให้เย็ดแรงๆ เอาแรงๆ ประมาณว่าเธอต้องการอย่างมาก เธอครางไม่หยุดในตอนนี้ ครางเป็นหนังโป๊ฝรั่งกันเลย มีเยส มีฟักยู พร้อม เธอชอบดูหนังโป๊ฝรั่งเพราะควยใหญ่ เธอว่าแบบนั้น แล้วตอนนี้ผมก็ไม่ไหวแล้ว จับเอวแน่นๆ แล้วก็ซอยอย่างเร็ว เธอครางไม่หยุดเสียงครางดังเต็มไปหมดแล้วผมก็น้ำแตกสะใจเป็นที่สุด
น้ำเดียวในรอบนี้สร้างความสุขกับเราเป็นอย่างมาก ผมเคยดูหนังโป๊แล้วเย็ดกับเมีย แต่ดูแบบไม่มีเสียงมันก็เสียวนิดหน่อย แต่การได้ดูหนังโป๊แล้วครางดังแบบนี้มันสะใจยิ่งกว่า นับตั้งแต่วันนั้นมาผมกับพี่เมียก็ส่งสัญญาณนัดกันประจำ เรียกว่าแทบจะวันเว้นวันกันเลย จนตอนนี้ ผมก็เริ่มติด sex ตามเธอไปแล้ว

masao

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *