อ่อยเหยื่อด้วยทำให้ควยแข็ง รับรองได้ผลแน่นอน

อ่อยเหยื่อด้วยทำให้ควยแข็ง รับรองได้ผลแน่นอน

“เห็นเมียเป็นลม เห็นนมมีแรง” คำพวกนี้เป็นคำล้อเล่นกันในกลุ่มเพื่อนๆ กัน แต่สำหรับผมเห็นนมแล้วมีแรงจริงๆ ก็ตอนนี้พี่เมียชอบใส่เสื้อผ้าตัวเล็กๆ อยู่กับบ้าน เธอเป็นคนสบายๆ แถมชอบโชว์ด้วยก็ว่าได้ แต่งตัวแต่ละครั้งผมเห็นแล้วก็อดไม่ไหวรีบมาจัดการเมียแก้เงี่ยนกันไป จนต้องบอกเธอว่าดูหนังxแล้วเงี่ยนขอสักดอก อันที่จริงเห็นพี่เมียแล้วเงี่ยนมากกว่า ยิ่งเห็นใกล้ตาแบบนี้อยากจะจัดกับเธอให้ร้องครางเสียจริงๆ
หลายครั้งที่เธอชอบมาเบียดผมแล้วก็เอานมมาโชว์ให้เห็น ผมก็อดไม่ได้ที่อยากจะเย็ดกับเธอแต่ก็ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร จนเริ่มคิดได้ว่าเป็นไงเป็นกัน ผมจะลองเล่นดูสักครั้งนั่งดูหนังxคนเดียวดูบ้าง แถมด้วยไม่ใส่กางเกงในให้ควยมันแข็งให้เธอเห็นให้เธอเข้ามาจัดการผมเอง แล้วผมก็รอโอกาสดีๆ วันที่เมียไม่อยู่และอยู่กับพี่สาวเธอ 2 คน ผมก็มาดูหนังxที่กลางบ้านคนเดียวตามแผนที่วางไว้ ไม่นานนักควยผมก็แข็งขึ้นมาพี่สาวก็เห็นอย่างจัง เธอก็เห็นว่าผมดูหนังxอยู่แล้วเธอก็เข้ามาบอกว่าดูหนังxคนเดียวจะสนุกหรือ เหยื่อติดเบ็ดแล้ว ผมก็แกล้งบอกกับเธอว่าไม่รู้จะทำอย่างไรดี แล้วเธอก็มาจับที่ควยแล้วก็บอกว่าน้ำแตกด้วยมือไม่ดี ต้องแตกตรงนี้ถึงจะเข้าท่าแล้วเธอก็จับมือผมไปลูบที่หีเธอ เข้าทางแล้ว เธอเรียกผมไปที่ห้องของเธอ แล้วเธอก็จัดการถอดกางเกงผมแล้วก็ดูดควยทันที แผนดูหนังxสำเร็จ ไม่นานเกินรอผมก็เล่นท่า 69 กับเธอ หีเธอจัดว่าสวยงามยิ่งนัก เธอดูแลสุขภาพดี หรือผัวคงไม่ค่อยได้เย็ดอันนี้ก็ไม่รู้ ไม่นานเกินรอเธอก็ขย่มผมตามที่เธอต้องการ ผมให้เธอจัดการขย่มเต็มที่ เธอโยกได้อย่างมัน จัดว่าเด็ดมากๆ จนตอนนี้ผมก็ทนไม่ไหวแล้วจับเอวเธอยกขึ้นเอาไว้แล้วผมก็ จัดการซอยในท่านั้นจนน้ำแตก
ซอยด้วยความเร็วอย่างมากเธอถึงกับกัดปากไม่ยอมครางส่งเสียงออกมาขาเธอสั่นเล็กน้อยผมสั่งเกตได้ จนน้ำแตกเธอถึงกับถอนหายใจ คงเสร็จไปแล้วเช่นกัน หีเธอตอดที่ควยผมเป็นระยะ แถมตอนนี้ก็นอนทับผมไว้ด้วย เธอบอกสุดยอดซอยได้สุดยอดมากๆ แล้วเธอก็เปิดมือถือผม เปิดหนังxอีกครั้ง เธอบอกว่าของใหม่แบบนี้ใครๆ ก็ต่อ 2 รอบกัน เธอว่าอย่างไร ผมไม่มีปัญหาอยู่แล้ว ดูดให้อีกนิด ขอหายใจแปป เดี๋ยวจัดท่าหมาน้ำแตกให้อีก ท่านี้ผมถนัด

masao

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *