เลียนแบบหนังโป้เย็ดที่ริมหาด

เลียนแบบหนังโป้เย็ดที่ริมหาด

ออกไปเที่ยวทะเลรอบนี้ สำคัญตรงที่ต้องจัดกับเธอที่ริมหาดให้ได้ เธอคนนี้ไม่ใช่ใครเมียที่รักนั้นเอง ปกติเราดูหนังโป้เรื่องไหนเราก็จะพยายามจัดตามให้ชีวิตไม่ขาดสีสัน อย่างวันก่อนที่ได้ดูหนังโป้เย็ดกันในห้องครัว เราก็ไปเล่นกันในห้องครัว แต่ห้องครัวเราก็ไม่ได้มิดชิดเท่าไหร่นักแต่ก็เร้าใจและตื่นเต้นดี แล้วก่อนที่จะมาเที่ยวทะเลก็เลือกดูหนังโป้แบบที่เล่นกันในทะเล หรือไม่ก็ริมหาด มันต้องมีสักจุดที่เราสามารถเลียนแบบหนังโป้ได้
พอมาถึงทะเลผมก็มองหาจุดเหมาะๆที่จะเย็ดเลียนแบบหนังโป้ทันที ก็ไปเจอตรงหินก้อนใหญ่ที่ลับตาคนไม่น้อย และดูแล้วก็คงจะมีคนมาเล่นหนังโป้แถวนี้ไม่น้อยด้วยเหมือนกัน เพราะวิวดีมากๆ ผมก็ชวนเมียที่รักไปเล่นน้ำแถวนั้น เล่นน้ำไปมาก็เริ่มเล่นเสียวกัน ชุดว่ายน้ำของเธอก็เป็นแบบ ทูพีชที่ไม่ต้องถอดยุ่งยากเย็ดได้เลย เริ่มเล่นเสียวผมก็ลงลิ้นกับหีเธอทันที แม้จะเค็มสักหน่อยแต่ก็อร่อยแรงเหมือนเดิม เธอบอกไม่ไหวแล้วเย็ดเลย ผมก็เล่นท่าหมากับเธอทันที แค่แหวกกางเกงในก็เย็ดได้แล้ว เสียบได้ก็เร่งมือซอยเต็มที่ในจังหวะที่ซอยอย่างมันอยู่นั้นก็ได้ยินเสียงเหมือนคนมา แต่เธอบอกว่าให้เร็วๆ อีกต้องเสร็จเลย ผมเร่งเครื่องจนน้ำแตกใส่เธอเต็มๆ แล้วก็จริงดังคาดไม่นานเพียงแค่ ไม่ถึงนาทีก็มีอีกคู่มาตรงที่เราเย็ดกัน แล้วทั้งคู่พอเห็นเราก็ยิ้มๆแล้วก็กลับไป สถานที่ตรงนี้ต้องเป็นสถานที่เย็ดแบบได้บรรยากาศแน่ๆ สำหรับคู่ของเราได้ทำตามเป้าหมายหนังโป้แล้ว สำเร็จกันไป
มาที่ห้องพักความเงี่ยนก็ยังคงอยู่เลยบอกกับเมียวาขอต่ออีกหน่อย เธอก็ยิ้มแล้วก็เข้ามาจูบสร้างน้ำรอบใหม่ทันที แล้วผมก็นึกได้ว่าไปเย็ดกันที่ระเบียงแล้วดูทะเลไปด้วยก็คงจะดีไม่น้อย แม้จะไม่ใช่ในทะเลแบบในหนังโป้แต่ก็เห็นทะเลก็แทนกันได้อยู่ ว่าแล้วก็น้ำมาแล้ว เมียที่รักใจดีดูดควยน้ำเค็มให้ด้วย เธอบอกว่ารสชาติมันแปลกๆ ดี แล้วไม่นานเกินรอก็จับเธอมาเล่นท่ากวางที่ระเบียงหลังห้อง จับเธอเย็ดได้ลมเย็นๆ พัดตูดไปด้วยเสียวที่สุดรอบนี้เราไม่เพียงแค่เห็นทะเล แต่ยังได้เห็นคนเดินไปมาด้วย หลายคนหันขึ้นมามองเราแต่รับรองได้ว่าไม่มีใครเห็นเราทำอะไรกันแน่นอน เพราะระเบียงสูงพอสมควร ตอนนี้เธอก็คราง รับกับลมทะเลไป มันสุดยอดจริงๆ อยากจะถ่ายหนังโป้ตัวเองไปด้วยจริงๆ เลย

masao

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *