คนไทยต้องมีน้ำใจแล้วจะโชคดีได้เย็ดฟรี

คนไทยต้องมีน้ำใจแล้วจะโชคดีได้เย็ดฟรี

ช่วงนี้กระแสคนจีนเข้ามาเที่ยวประเทศไทยมีเยอะมากๆ หลายคนก็มากันเองแบบสาว 2 คนที่เข้ามาเที่ยวแล้วก็เป็นโชคดีของผมที่เธอทั้ง 2 พูดภาษาอังกฤษได้ เธอมาถามทางแล้วผมก็ช่วยเธอดูแลอย่างดีเพราะเราคนไทย แต่เรื่องของเรื่องคือทั้งคู่น่ารักอย่างมาก ขาวอวบ และก็ยิ้มตลอดเวลาหัวใจผมละลายกับทั้งคู่แบบไม่รู้ตัว
แล้วเราก็คุยกันถูกคอมากขึ้น ผมก็ว่างพอดีเลยไปเที่ยวด้วยกัน ความที่เริ่มคิดว่าถ้าได้เย็ดของนอกบ้างคงจะดี ของแบบนี้มาเที่ยวแบบนี้ใครเขาจะสนใจอะไรกันมากมาย น้ำแตกแล้วก็แยกทางกันไป เราไปเที่ยวด้วยกันตามจุดต่างๆ จนถึงเย็นค่ำ พวกเธอก็น่ารักไม่มีปัญหาแบบคนอื่นที่เป็นข่าวกัน ผมก็นัดกับเธออีกครั้งตอนเย็นเพื่อจะขอเลี้ยงข้าวเธอ ผมกลับมาอาบน้ำแล้วก็ชวนเพื่อนไปอีกคนเพื่อจะได้ครบคู่กัน ตอนนี้ความเงี่ยนมันมากเพิ่มขึ้น ผมรีบเข้าเว็บหาดูคลิปโป๊ฟรีของชาวจีนมาดูแล้วก็จัดการตัวเองไปก่อนหนึ่งรอบ ไม่เคยได้ดูคลิปโป๊ของจีนเลย เมื่อเข้ามาดูมันก็จัดว่าเด็ดไม่น้อยขาวๆ อวบๆ ทั้งนั้นและส่วนใหญ่จะเน้นที่หุ่นสวยๆ ถึงแม้จะนมไม่ใหญ่ก็ตาม
ได้เวลานัดเธอทั้งคู่ก็มาตามนัดเธอบอกว่าร้อนเลยแต่งตัวแบบสาวสก่อยแบบเด็กบ้านเรามากันเลย เสื้อตัวเล็กและกางเกงยีนส์ตัวน้อยๆ ขาดเป็นจุด ๆ เห็นขอบกางเกงในด้วย มันช่างยั่วได้ใจจริงๆ ไม่นานเกินรอพวกเธอก็เมาปลิ้นแล้วก็เป็นโอกาสที่ผมจะได้เย็ดกับพวกเธอ พวกเธอก็จัดว่าเด็ดไม่น้อย กอดคอผมได้ก็จูบผมไม่ยั้ง คนเยอะขนาดไหนก็ไม่สน เพื่อนผมก็โชคดีไปด้วยเลย แล้วเราทั้งคู่ก็พาเธอไปที่พักเธอ ถึงห้องพักได้ เธอก็ถอดเสื้อแล้วก็บอกให้ผมจัดให้เธอหน่อย เรียกว่าตอนนี้คือคลิปโป๊สวิงกิ้งกันไปเลย เธอทั้งคู่ไม่มีเขินอาย ถอดเสื้อผ้าออกเหลือแต่เสื้อในกางเกงในและที่สำคัญมีถุงยางพร้อม จัดว่ามืออาชีพอย่างมาก แบบนี้ไม่รอช้าจัดให้เธอแบบเต็มๆ สาวทั้งคู่จูบกัน ผมกับเพื่อนเย็ดเธอจากด้านหลังท่าหมา ของนอกแบบนี้และก็สวิงกิ้งได้แบบนี้ผมกับเพื่อนถือว่าได้โบนัสกันไปเลย ไม่เคยคิดว่าจะได้สวิงกิ้งกับเขาเลย ได้แต่ดูคลิปโป๊แล้วก็วิจารณ์กันไป ตอนนี้ของจริงแล้วเราจะน้อยได้อย่างไรจัดไปยาวๆ ตามแรงที่ร่างกายทั้งหมดจะยืนหยัดได้ เราเย็ดเธอจนทั้งคู่หลับไป เสร็จกันไปคนละ 3 รอบ รอตอนเช้าถ้าเธอติดใจเดี๋ยวก็โทรมาแน่นอน

masao

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *